Bán lẻ đĩa trắng CD DVD HD Blueray giá rẻ

Bán lẻ đĩa trắng CD DVD HD Blueray giá rẻ

Công ty TNHH Dịch vụ Băng đĩa Tín NghĩaChuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ băng đĩa như:

– Nhân bản, in sao đĩa, sao chép chương trình, dữ liệu, ca nhạc có giấy phép xuất bản hoặc giấy phép đăng kí bản quyền, đã được phép xuất bản. 

– In, gia công vỏ đĩa, hộp đĩa, túi đựng đĩa CD, DVD theo thiết kế. 

– Bán buôn, bán lẻ băng đĩa CD, DVD, DVD 9 (DVD DL), mini, in phun nhập khẩu Đài Loan, Trung Quốc,…. 

– Bán buôn, bán lẻ vỏ hộp CD, DVD trong nước và nhập khẩu. 

– Cung cấp decal tem dán label, túi nylon, túi film.
media

Các loại đĩa CD cơ bản:

Ø CD-DA là loại đĩa CD chỉ chứa các dữ liệu âm thanh, chúng đơn thuần chứa nội dung các bài hát, bản nhạc mà không chứa bất kỳ một loại dữ liệu nào khác.
Ø DTS-CD, DTS Audio CD: Là loại CD audio chứa âm thanh được định dạng ở loại lập thể (surround) mà có thể phát đầy đủ 6 đường tiếng cho các bộ thiết bị âm thanh giải trí gia đình hoặc trên các máy tính cá nhân.
Ø Video CD (hoặc viết tắt là VCD) được giới thiệu năm 1993 trên cơ sở của CD-i và CD-ROM XA. Đĩa này chứa khoảng 74 phút video theo định dạng MPEG-1 (hoặc chứa âm thanh kỹ thuật số dạng ADPCM).
Ø CD-ROM (Compact Disc Read Only Memory) là loại CD chứa dữ liệu chỉ đọc.
Ø CD-R Loại này bao gồm CD-R (recordable) và CD-RW (rewritable).
Ø SVCD (Super Video Compact Disc) là một định dạng chứa video ở độ phân giải cao hơn so với chuẩn Video CD.
Ø CD+G (CD+Graphics) là loại đĩa CD chứa nội dung âm thanh nhưng được lưu thêm các nội dung về đồ hoạ, chúng có thể được phát âm thanh bình thường trên các thiết bị phát âm thanh thông thường.

Các loại đĩa DVD cơ bản:

DVD (còn được gọi là “Digital Versatile Disc” hoặc “Digital Video Disc”) là một định dạng lưu trữ đĩa quang phổ biến. Công dụng chính của nó là lưu trữ video và lưu trữ dữ liệu.

DVD có nhiều điểm giống Đĩa CD: chúng đều có đường kính 12 cm cho loại tiêu chuẩn, hay 8 cm cho loại nhỏ. Nhưng DVD có cách lưu dữ liệu khác, với cách nén dữ liệu và các lớp quang học có khả năng chứa nhiều dữ liệu hơn CD gấp 7 lần hoặc hơn thế nữa. Về cấu trúc phần mềm, Đĩa DVD cũng khác Đĩa CD ở chỗ chúng đều chứa hệ tập tin, gọi là UDF, một phiên bản mở rộng của tiêu chuẩn ISO 9660 cho CD chứa dữ liệu.

Sự khác nhau về thuật ngữ DVD thường được mô tả phương pháp dữ liệu được lưu trư trên đĩa: DVD-ROM có dữ liệu chỉ có thể đọc mà không thể ghi, DVD-R và Đĩa DVD+R có thể ghi một lần và sau đó có chức năng như DVD-ROM, và DVD-RAM, DVD-RW, or DVD+RW chứa dữ liệu có thể xóa và ghi lại nhiều lần.

DVD-Video và DVD-Audio được dùng để nói đến hai định dạng khác hẳn nhau, một bên là cấu trúc video và một bên là nội dung audio. Các dạng đĩa DVD khác, bao gồm nội dung video, có thể được hiểu như là DVD-Data. Khái niệm “DVD” thường được sử dụng sai để chỉ các định dạng đĩa quang độ nét cao, như Blu-ray và HD-DVD.

Leave a reply

Your email address will not be published.